" พ่นสี รับพ่นสี รับพ่นสีฝุ่น โรงพ่นสี พ่นสีฝุ่น พ่นสีโลหะ และ อบสี พ่นสีชิ้นงานโลหะทุกชนิดด้วยสีอีพ็อกซี่ (สีฝุ่น) "
 
  • 2541 จากจุดเริ่มต้น จนถึงปัจจุบัน ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ที่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอกกิตติ ได้ดำเนินการด้านงานพ่นสีมาอย่างต่อเนื่องโดยเน้นหลักการ “บริการ” ลูกค้า  
  iiiด้วยการดูแลที่เป็นกันเอง นอกจากนั้น เรายังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกระดับ ทำให้มีเครื่อข่ายลูกค้าเข้ามารับบริการอย่างมากมาย  
  • ทำให้ชื่อของ ห้างหุ่นส่วนจำกัดเอกกิตติ เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จนถึงวันนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น เราจึงได้ขยายกิจการเพิ่มขึ้นอีก 1 สาขา  
  iiiซึ่งมีชื่อทางการค้าว่า บริษัท บิลเลี่ยนไลน์ โคตติ้ง จำกัด ต้งอยู่ที่ 23/ หมู่ 4 ตำบลบางน้ำจืด อำเภอสมุทรสามคร จังหวัดสมุทรสาคร โทร : 034-874235  
     
 
 ชื่อ - นามสกุล
สอบถามข้อมูล
  สินค้า/บริการ
สถานที่บริการ
 เบอร์โทรศัพท
เบอร์แฟกซ
Email
  : ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง
  นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)
ข้อมูลที่คุณให้จะถูกเก็บเป็นความลับและ บริษัท ห้างหุ่นส่วนจำกัด เอกกิตติ จะเป็นเพียงผู้เดียวที่เข้าถึงข้อมูลนี้ บริษัท ห้างหุ่นส่วนจำกัด เอกกิตติ จะทำการเก็บชื่อ,ที่อยู่อีเมล์, ที่อยู่อิเล็คทรอนิค
(email) หรือ โทรศัพท์เมื่อคุณทำการลงทะเบียนข้อมูล การลงทะเบียนนั้นเอื้ออำนวยให้เราติดต่อคุณกลับเพื่ออธิบายเพิ่มเติมการ บริการของเราตามที่คุณประสงค์หากคุณไม่ประสงค์จะแบ่งปันข้อ
มูลกับบริษัทฯหรือ ต้องเบอร์ การลบข้อมูลของคุณออกจากฐานข้อมูลของ บริษัท ห้างหุ่นส่วนจำกัด เอกกิตติ กรุณาติดต่อเราทีแผนกบริการลูกค้า โทร : โทร : 02-8973816-7 02-897-3413